คำถามที่พบบ่อย

Frequently Asked Questions

นโนบายการจัดส่งสินค้า


ร้านเราจัดส่งสินค้าทุกวันก่อน 11.00 น. จากจังหวัดเชียงใหม่ (ยกเว้นวันหยุดของบริษัทจัดส่ง) มีบริการเก็บเงินปลายทาง (COD) และฟรีค่าจัดส่งทั่วประเทศ ยกเว้นสินค้าที่มีมูลค่าเกิน 10,000 บาท ไม่มีบริการเก็บเงินปลายทาง ระยะเวลาการจัดส่ง กรุงเทพ/ปริมณฑลและภาคเหนือ สั่งก่อน 11.00 น จัดส่งสินค้าภายในวันเดียวกันจะได้รับสินค้าภายใน 1-2 วันทำการ สั่งหลัง 11.00 น. จัดส่งวันถัดไป จังหวัดอื่นๆ สั่งก่อน 11.00 น. จัดส่งสินค้าภายในวันเดียวกันจะได้รับสินค้าภายใน 2-3 วันทำการ สั่งหลัง 11.00 น.จัดส่งวันถัดไป จัดส่งฟรีทั่วประเทศ โดยขนส่งเอกชน Flash Express สอบถาม/สั่งซื้อ LINE ID: @highheng
นโยบายการคืนสินค้า


เรายินดีเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่ เมื่อสินค้าได้รับความเสียหาย โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่ม ตามรายละอียดดังนี้ 1. สินค้าเกิดความเสียหายระหว่างการจัดส่ง 2. สินค้าอยู่ในสภาพที่ไม่สมบูรณ์ อันเป็นปัญหาจากผู้จำหน่ายเอง 3. ลูกค้าได้รับสินค้าไม่ตรงตามที่สั่งซื้อ การคืนสินค้า กรุณาติดต่อเราภายใน 7 วันหลังจากที่ได้รับสินค้า

โปรดตรวจสอบรายละเอียด การสั่งซื้อให้ถูกต้องเสมอ ก่อนยืนยันการสั่งซื้อ เนื่องจากหลังทำรายการสั่งซื้อสำเร็จแล้วเราจะทำการจัดส่งสินค้าตามที่สั่งร้านเราจึงไม่มีนโยบายการคืนเงิน สอบถาม/สั่งซื้อ LINE ID: @highheng
วิธีสั่งซื้อและการชำระเงิน


วิธีสั่งซื้อ

การชำระเงิน
  • ชำระเงินปลายทาง (COD)
  • Mobile Banking
  • ATM
  • PayPal
  • Credit Card
  • ยกเว้นสินค้าที่มีมูลค่าเกิน 10,000 บาท ไม่มีบริการเก็บเงินปลายทาง
สอบถามเรื่องการค้าส่ง


สนใจนำผลิตภัณฑ์ จมูก ข้าวกล้อง งอก น้ำมัน ถั่ว ดาว อินคา ชา อินคา ไปจำหน่ายหรือต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถติดต่อเราได้ที่

ร้านไฮเฮง

ที่อยู่ : 432/4 หมู่ที่1 ต.ช่อแล 

อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ 50150

Phone : 088-616-4269

LINE ID : @highheng

highheng@gmail.com

เวลาทำการ

Mon - Fri: 7am - 10pm
​​Saturday: 8am - 15pm
​Sunday: 8am - 11pm

ความช่วยเหลือ

SUBSCRIBE

0